Đặt mua Tranh Kim Danh

Tranh Kim Danh là sự kết hợp giữa ý nghĩa sâu sắc ẩn chứa trong cái Tên của bạn và chữ Thư pháp, tạo tên một bức tranh độc đáo và mang tính giáo dục

Ngày đăng: 12-08-2015

1904 lượt xem

        Tranh Kim Danh được sử dụng như một kênh giáo dục dành cho người Việt Nam. Hãy để ý nghĩa cái tên dẫn dắt mình đi đến tương lai. Nếu biết lắng nghe, bạn sẽ thành công.

⇒ Để hiểu được hết ý nghĩa và giá trị Tranh Kim Danh, mời bạn hãy xem trước Tại sao phải biết ý nghĩa tên

 

1. Tranh Kim Danh là gì ?

        Tranh Kim Danh là ý nghĩa Tên kết hợp nghệ thuật thư pháp và tranh vẽ. Có giá trị làm bài học gối đầu.

        Nội dung Tranh Kim Danh :

  + Ý nghĩa tên cá nhân : Tên bạn sẽ được dịch nghĩa hoàn chỉnh như bạn đã xem tại bài “Cách dịch tên” ở trên.Mỗi tác phẩm là một bài học giáo dục, bồi dưỡng tinh thần, là kim chỉ nam cho cuộc đời bạn.

  + Ý nghĩa tên uyên ương : tên ghép của vợ chồng hay 2 người yêu nhau. Có ý nghĩa vun đắp và khẳng định tình yêu đôi lứa bền vững qua năm tháng. Tạo thêm niềm hạnh phúc và bền chặt cho mối tình, có thêm động lực để cùng vượt qua sóng gió trong cuộc đời.

  + Ý nghĩa tên công ty : tên công ty tiếng Việt. Khẳng định đẳng cấp, thương hiệu, phướng hướng và bản sắc của công ty.

 

Tranh Kim Danh - Tranh ý nghĩa tên

Tranh Kim Danh - Thạch danh - Ý nghĩa tên Cá nhân - Hồng Phúc

 

        Thể loại Tranh Kim Danh được thể hiện với nhiều chất liệu:

Thư Danh : vẽ và viết thư pháp bằng mực, màu vẽ, sơn dầu trên giấy, vải.

Mộc Danh : vẽ và viết hay khắc trên gỗ.

Thạch Danh : vẽ và viết lên đá.

Kim Danh : Vẽ và viết bằng kim loại đồng, bạc , vàng...

 

2. Giá trị

  - Tranh Kim Danh là vật phẩm trang trí mang tính nghệ thuật, trang nhã độc đáo. Một bức thư họa vừa là tên bạn được treo tại nơi trang trọng trong nhà, khi khách đến nhà vừa ngắm tranh vừa cảm nhận ý nghĩa đẹp đẽ về tên của bạn, đoán xem họ sẽ nghĩ gì? Cái tên của bạn sẽ trở nên đẹp đẽ và lung linh. Bạn sẽ hãnh diện và tự hào biết bao

  - Tất cả những món quà khác dù đẹp đẽ và giá trị đến đâu thì nó cũng hư nát và qua đi nhanh chóng. Riêng ý nghĩa tên mình thì là vĩnh cửu, qua nhiều năm hình thức dù có cũ kỹ nhưng giá trị vẫn luôn nguyên vẹn. Một quà tặng đầy tính nghệ thuật và nhân văn. Có thể nói, không có quà tặng nào độc đáo và ý nghĩa hơn.

  - Tranh Kim Danh độc đáo có một không hai, ai cũng hài lòng, ai cũng có thể có, hãy khám phá tài sản vô giá mà mình đang sở hữu “cái Tên của bạn” !

 

Tranh Kim Danh - Tranh ý nghĩa tên

Tranh Kim Danh - Thạch danh - Ý nghĩa tên Cá nhân - Xuân Chiến

 

3.  Dùng Tranh Kim Danh

        Ngoài việc bạn treo Tranh Kim Danh dịch tên mình trong nhà như một vật trang trí, bạn có thể dùng làm:

  + Tranh Kim Danh - Ý nghĩa tên cá nhân : Quà giáo dục con, quà đầy tháng, thôi nôi : Bạn đặt bức tranh có viết ý nghĩa tên con trong phòng ngủ hay góc học tập để con bạn ngày ngày nhìn ngắm.  Còn gì hoàn hảo hơn khi đứa con yêu quý của bạn luôn biết tự phấn đấu  vươn lên khi biết bạn đã gởi vào cái tên đẹp đó một bài học giáo dục, niềm tin và kỳ vọng lớn lao.  Khi một đứa trẻ luôn được nhắc nhở rằng tên con có nghĩa là gì, con nên làm như thế nào và không nên làm những việc gì để xứng đáng với cái tên, sẽ biết trân trọng bản thân, trở thành một người giỏi giang và thành đạt trong tương lai bắt đầu từ ý nghĩa cái tên của mình. Tôi tin rằng chúng tôi sẽ thành công.Đó là giá trị của sản phẩm quà tặng độc đáo này.

  + Tranh Kim Danh - Ý nghĩa tên cá nhân : Quà sinh nhật, quà lưu niệm, ngày kỷ niệm, quà tặng cho sếp, quà tặng tạo mối quan hệ, quà tân gia, quà chúc mừng thành tựu : Khi bạn muốn tặng quà hay có kế hoạch phải tạo mối quan hệ tốt với một ai đó, còn món quà nào ấn tượng được người nhận thích thú và trân trọng bằng một bức tranh thư pháp với nội dung là ý nghĩa tên họ.Không chỉ những người bình thường như chúng ta mà ngay cả những nhà quý tộc, các trùm tư bản, nghệ sĩ, nhạc sĩ, tác giả… họ làm mọi cách để mình được lưu danh.

 

Tranh Kim Danh - Tranh ý nghĩa tên

Tranh Kim Danh - Thư danh - Ý nghĩa tên Uyên ương - Sơn & Diễm

 

  + Tranh Kim Danh - Ý nghĩa tên uyên ương : Quà tặng người yêu: Bạn đã có gia đình, đang yêu một người. Bạn muốn tình yêu đó bền chặt và vĩnh hằng .Bạn muốn làm một điều bất ngờ cho người ấy bằng cách tặng một quà tặng độc đáo.  Hãy ghép tên hai người lại  thành một cái tên uyên ương rồi dịch nghĩa. Bạn đoán người ấy sẽ cảm thấy hạnh phúc như thế nào , Nhưng chính bạn  mới là người hạnh phúc nhất với Tranh Kim Danh dịch tên mình và người mình yêu ghép lại.

  + Tranh Kim Danh - Ý nghĩa tên uyên ương : Quà cưới, kỷ niệm ngày cưới, quà tặng cha mẹ : cũng là một quà tặng độc đáo. Đặc biệt là quà tặng để duy trì và tạo mối quan hệ tốt.

  + Tranh Kim Danh - Ý nghĩa tên công ty : Quà khai trương công ty, sinh nhật công ty , quà tặng cho công ty đối tác : Nếu bạn có công ty riêng, ai cũng muốn công ty mình luôn đứng vững trên thương trường và được nhiều người biết đến, bạn muốn thể hiện bản sắc riêng và quảng bá công ty bằng mọi cách có thể. Một bức Tranh Kim Danh đặt tại trụ sở sẽ giúp bạn những việc đó.

        Mỗi cái tên đều có ẩn chứa nhiều ý nghĩa sâu sắc và những bài học đạo đức giá trị cho riêng mình. Nếu bạn không hiểu rõ ý nghĩa tên mình thì thật là đáng tiếc, đến một ngày cuộc đời kết thúc mà ta vẫn chưa hiểu mình mang một cái tên có ý nghĩa sâu sắc như thế nào thì chưa phải là một cuộc đời trọn vẹn.

        Liên hệ với chúng tôi bằng thông tin trên web để mang về cho mình một món quà thật độc đáo và ý nghĩa!

Nguồn tenhaychocon.com

o0o

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
loader