Tên hay cho con

Đặt tên hay cho con

Con người sống trên đời bôn ba bao nhiêu cũng chỉ mong cống hiến, đóng góp sức mình cho xã hội bằng một phần của loài tre và có được một trong những phẩm giá tốt đẹp của loài tre thì coi như là thành công rồi, như Nguyễn Công Trứ đã nói : "Đã mang tiếng ở trong trời đất Phải có danh gì với núi sông” và đó cũng là sứ mệnh của chúng tôi - Đặt tên hay cho con.

shadow
 • Chân dung tác giả

  Chân dung tác giả

  Tên hay cho con là ý tưởng được hình thành trên tư tưởng giáo dục đạo đức, nhân cách một người. Từ dịch tên hay cho con đến quà tặng độc đáo, một ý tưởng mới

  29-11-2013 3040 lượt xem Chi tiết
 • Đặt tên hay cho con - Hình ảnh cây tre

  Đặt tên hay cho con - Hình ảnh cây tre

  Đặt tên hay cho con để con được giống như loài tre, học theo cây tre Việt Nam siêng năng, cần cù, kiên cường, bất khuất, đoàn kết, trách nhiệm, hi sinh và đoàn kết.

  17-05-2013 7928 lượt xem Chi tiết
 • Tên hay cho con - Đức tính của loài tre

  Tên hay cho con - Đức tính của loài tre

  Tên hay cho con ẩn chứa những đức tính của loài tre. Tre tượng trưng cho sự kiên cường, đức hi sinh, như người cha người mẹ một lòng chấp nhận “Lưng trần phơi nắng phơi sương , có manh áo cộc tre nhường cho con”, và còn gì nữa ?

  15-05-2013 3902 lượt xem Chi tiết
 • Ý tưởng đặt tên hay cho con

  Ý tưởng đặt tên hay cho con

  Tên hay cho con sẽ thay bạn nhắc nhở con biết giữ gìn Đức rèn luyện Tài, con luôn tự biết phải làm sao và nên đi con đường nào ngay cả khi bạn không ở bên con.

  15-05-2013 2603 lượt xem Chi tiết