Các tên hay cho con gái - Thúy Ngân

Một trong các tên hay và ý nghĩa cho con gái - Thúy Ngân. Ý nghĩa chữ Thúy tên Ngân tạo nên người con gái tâm hồn thanh trong, cơ thể quý như châu báu.

Ngày đăng: 14-01-2015

10133 lượt xem

Một trong các tên hay cho con gái - Thúy Ngân

        Thúy nghĩa là màu xanh. Theo thông thường, ý nghĩa một cái tên được biết chỉ có thế. Bạn có biết không đó chỉ là một trong vô vàn những ý nghĩa còn tiềm ẩn bên trong một cái tên. Cùng chúng tôi khám phá ý nghĩa một cái tên đầy đủ thật sự là như thế nào nhé. Nay chúng tôi chọn trong các tên hay của con gái là Thúy Ngân để dịch nghĩa cho mọi người cùng suy ngẫm:

Thúy Ngân là châu báu của đời, lung linh và quý giá, người là một nhân tố nổi bật trong xã hội, xinh đẹp và trí tuệ.

Thúy Ngân là màu trắng xanh, trong trẻo, người biết giữ cho tâm hồn và thân thể mình luôn thanh trong, tinh khiết, dù phải sống giữa muôn sự thị phi trong cuộc đời này.

Thúy Ngân là tinh thông xuyên suốt, trong lĩnh vực mình đã chọn, luôn là những người đứng đầu.

Thúy Ngân là sự dứt khoát, ương bướng, sâu xa, người có những tính cách đối lập nhau, là người có tài quyền biến, khéo léo ứng phó linh hoạt khi có biến, đó là tính cách một nhà lãnh đạo.

Thúy là ngọc xanh biếc, màu xanh biếc, trong trẻo. Thúy là tinh thông, sâu xa, dứt khoát. Thúy có ý chỉ người con gái đẹp.

Ngân là bạc, kim tiền, đồ trang sức, trắng. Ngân là kéo dài và vang xa, ương bướng.

Các tên hay cho con gái - Thúy Ngân

Các tên hay cho con gái - Thúy Ngân

        Những nghĩa đơn của chữ Thúy, chữ Ngân đã được chúng tôi tra cứu và chọn lọc những ý nghĩa đẹp nhất. Từng ý giữa 2 từ đan xen vào nhau tạo nên phẩm chất tuyệt vời của người con gái mang tên Thúy Ngân. Và bằng đôi tay tài hoa của người nghệ sĩ, từng nét đẹp ấy được thể hiện bằng chữ thư pháp trên nền tranh cũng dựa vào ý nghĩa của cái tên mà vẽ, tạo nên một bức Tranh Kim Danh - Thúy Ngân. Ý nghĩa này chỉ dành riêng cho người tên Thúy Ngân. Vì thế mà bức Tranh 3T cũng chỉ tồn tại 1 bức duy nhất.

        Trong những câu nghĩa của đoạn dịch trên chứa những hàm ý sâu xa về những gì tốt đẹp nhất của con người. Mỗi câu nghĩa là một bài học, mục tiêu cho con người phấn đấu sao cho xứng đáng với ý nghĩa cái tên của mình.

        Tranh Kim Danh sẽ được treo ở phòng khách, phòng ngủ như một bức tranh trang trí. Chủ nhân của nó sẽ ngày ngày chiêm nghiệm để khắc sâu vào tâm trí những phẩm chất tốt đẹp mà mình sở hữu. Khách đến thăm, đọc những câu nghĩa này cũng phần nào hiểu hơn về con người chủ nhân. Phải chăng chủ nhân cảm thấy tự hào về điều đó.

        Không chỉ một trong các tên hay cho con gái là Thúy Ngân mà những cái tên khác cũng chứa những ý nghĩa tuyệt vời không kém. Vì thế hãy dành tặng cho đứa con yêu quý của mình (kể cả cho chính bạn nữa) một món quà thật ý nghĩa.

        Đây là món quà độc đáo và vô cùng ý nghĩa để dành tặng cho những người mà ta thương yêu và là món quà tạo dựng mối quan hệ rất tốt vì chiều sâu của nó. Tất cả các dịp như thôi nôi, sinh nhật, đám cưới, tân gia, kỷ niệm, khai trương đều có thể dùng Tranh Kim Danh làm quà tặng. Đặc biệt là quà tặng cho sếp và khách hàng công ty.

        Cám các bạn đã theo dõi bài viết Các tên hay cho con gái - Thúy Ngân

        Mời xem dịch vụ Tư vấn Đặt tên hay cho con của chúng tôi

Nguồn tenhaychocon.com

---o0o---

bình luận (2)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
loader

Tin liên quan