Chọn tên hay nhất cho con - Quang Minh

Chọn tên hay nhất cho con và dạy con trở thành một nhân tố nổi bật trong thiên hạ, là người trắng đen rõ ràng, coi trọng lẽ phải, quang minh chính đại

Ngày đăng: 05-12-2013

13662 lượt xem

      Chọn tên hay nhất cho con là Minh Thư, ai cũng ngưỡng mộ cái tên đó vì ý nghĩa của nó thật là sâu sắc khiến cho chủ nhân nó hết sức tự hào. Bỗng chốc họ trở nên chuẩn mực và phấn khởi khi biết được mình có cái tên thật tuyệt vời.

   Chọn tên hay nhất cho con khác cũng có chữ Minh, nhưng ý nghĩa của nó thì lại hoàn toàn khác, đó là tên Quang Minh được dịch nghĩa như sau :

 

Chọn tên hay nhất cho con - Quang Minh

Chọn tên hay nhất cho con - Một nhân tố nổi bật

    Quang có nghĩa là ánh sáng, rực rỡ, làm cho sáng tỏ, rạng rỡ. Quang có nghĩa là hân hạnh chào mừng, vinh dự . Quang còn có nghĩa là to lớn và thịnh đại, là hùng dũng, mạnh bạo, cứng cỏi, quả quyết, cương trực, trong lòng thẳng thắn, không mưu đồ mờ ám.

     Minh có nghĩa là rõ ràng, dể thấy, dể hiểu , sáng tỏ, chiếu sáng , không mờ ám, sạch sẽ. Minh là hiểu biết, sáng suốt, có trí tuệ, trong sáng và ngay thẳng. Minh nghĩa là, bày tỏ , công khai, không che giấu.

     Minh cũng có nghĩa là cao xa, thăm thẳm, bao la và thâm sâu, suy nghĩ thâm trầm. Minh nghĩa là có tiếng tăm, nổi tiếng, là lời thề ước, có quan hệ tín ước, ghi nhớ không quên.

      Quang Minh có nghĩa là ánh sáng rực rỡ, ánh sáng chiếu sáng khắp mọi nơi, là một người dể hiểu, là một nhân tố nổi bật trong xã hội

      Quang Minh là một lời thề ước theo thời gian, một người trọng chữ tín, kiên định với những lời mình đã nói ra

 

Tên hay cho con là Quang Minh

Chọn tên hay nhất cho con là Quang Minh

      Quang Minh nghĩa là trắng đen rõ ràng, luôn muốn làm sáng tỏ mọi thứ, là người coi trọng lẽ phải, có lối sống trong sạch

      Quang Minh là người có trí tuệ sáng suốt, anh luôn chào đón và thu hút những kiến thức và trí tuệ khác đến bên mình

      Quang Minh là một người vĩ đại, ít nhất cũng ở một khía cạnh nào đó, là người luôn được người khác trọng nể

      Quang Minh nghĩa là hội tụ được bản lĩnh cao thâm như dũng cảm, mạnh mẽ, quả quyết, cương trực, thẳng thắn và chính nghĩa.

     Chọn tên hay nhất cho con là Quang Minh, dịch nghĩa như trên và cho con biết tên mình là tuyệt vời như vậy. Theo thời gian, những đức tính trong bài học từ cái tên sẽ thấm vào tư tưởng ,nuôi dưỡng đứa bé, mọi suy nghĩ là hành động của con sẽ đi theo con đường đã định. Đó là mục đích cuối cùng của chúng tôi.

     Bạn có muốn thử không ? Dịch tên để dạy con - Chỉ có "được" chứ không có "mất" gì cả ! Ít nhất thì bạn cũng đã tặng được món quà ý nghĩa cho đứa con yêu quý của mình.

        Mời xem dịch vụ Tư vấn Đặt tên hay cho con của chúng tôi

Nguồn: www.tenhaychocon.com

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
loader

Tin liên quan