Chọn tên hay nhất cho con trai - Đức Hiếu

Chọn tên hay nhất cho con trai với một kỳ vọng lớn lao, một người phẩm hạnh toàn vẹn, cuộc sống thịnh vượng, con là hình ảnh của sự hoàn hảo và chuẩn mực.

Ngày đăng: 04-01-2014

11357 lượt xem

      Chọn tên hay nhất cho con trai đầu lòng, một niềm hạnh phúc của người sắp làm cha mẹ. Cha mẹ mong muốn mọi sự tốt nhất dành cho con. Cái tên nào tạo được hạnh phúc cho con trong cuộc đời, cái tên nào tạo được sự trọng nể của mọi người đối với con trong xã hội, cái tên nào có thể dẫn dắt con đến sự thành công và thịnh vượng. Cha mẹ đã chọn tên hay nhất cho con trai là Đức Hiếu.

      Vậy Đức Hiếu có nghĩa là gì?

Chọn tên hay nhất cho con trai

Chọn tên hay nhất cho con trai

      Đức có nghĩa là phẩm hạnh, tác phong, phẩm chất tốt đẹp, quy phạm mà con người phải tuân theo. Đức là ơn, ân huệ, lòng tin, tâm ý, là cảm ơn, cảm kích. Đức còn có nghĩa là tốt, lành, thịnh vượng, chỉ chung những việc tốt lành, lợi ích chúng sinh.

      Hiếu cũng có nghĩa là tốt, lành, đẹp, là hay, giỏi, khéo. Hiếu còn có nghĩa là đúng, thân thương, hữu ái, là không thể hư hỏng, hoàn chỉnh, hoàn thành. Đặc biệt, Hiếu có nghĩa là khỏe mạnh và hết lòng phụng dưỡng cha mẹ.

      Đức Hiếu có nghĩa là phẩm hạnh hoàn hảo, tác phong toàn vẹn, hành vi chuẩn mực, tâm ý tốt lành.

      Đức Hiếu ý chỉ một tâm hồn cao thượng, luôn có những suy nghĩ đẹp, lại có tính khiêm tốn, nhận một nhưng luôn cho đi đến mười.

      Đức Hiếu có nghĩa là người bạn chân thành, một người bạn đúng nghĩa, là nơi mà người khác có thể đặt niềm tin.

      Đức Hiếu tức là mẫu mực, khôn khéo, kiên định và bản lĩnh, dù thế gian này chứa nhiều tà ác, trong hoàn cảnh nào người cũng không thể hư hỏng.

      Đức Hiếu có ý chỉ một sự thịnh vượng trong tâm hồn, là người có tâm hồn phong phú, tâm hồn có lúc bay bổng, có lúc sâu thẳm, nơi chứa đựng tình yêu bao la, tình yêu cho đi nhưng vẫn tròn đầy.

      Đức Hiếu là hình ảnh của một tâm hồn ngay chính và thân thể hoàn mĩ, là hình ảnh hoàn hảo nhất về lòng biết ơn và tinh thần trách nhiệm của một người sống trên thế gian này, đó chính là biết phụng dưỡng người đã tạo ra mình.

 

        Ý nghĩa chữ Đức, chữ Hiếu được chúng tôi tra cứu và chọn lọc kỹ lưỡng. Sau đó lồng ghép ý nghĩa vào nhau để tạo nên những phẩm chất tốt đẹp ẩn chứa bên trong cái tên Đức Hiếu. Ý nghĩa cái tên là niềm tự hào của mỗi người và được lồng ghép những đạo lý, những bài học mang tính giáo dục cao.

        Mỗi cái tên sẽ được dịch nghĩa hoàn chỉnh như trên, sau đó được viết bằng chữ thư pháp trên tranh vẽ tương ứng, cuối cùng được lồng trong khung ảnh nghệ thuật để tạo nên một tác phẩm nghệ thuật Tranh Kim Danh mang bản sắc riêng của mỗi người.

        Mỗi cái tên là một tuyệt phẩm.

        Nếu bạn thích sản phẩm này hãy dùng nó để làm quà tặng cho những người thân yêu!

        Mời xem dịch vụ Tư vấn Đặt tên hay cho con của chúng tôi

        Nguồn: tenhaychocon.com

---o0o---

bình luận (2)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
loader

Tin liên quan