Tên hay cho con gái

Phái đẹp có tên mỹ miều, có là quyền lợi và niềm kiêu hãnh của con gái, tên hay cho con gái chúng ta có rất nhiều, nhưng lại có người chọn đặt tên giống con trai.

Ngày đăng: 28-11-2013

3804 lượt xem

     Con gái mà, phái đẹp thì cái gì cũng phải đẹp, tên lại càng nên đẹp. Tên hay cho con gái thì nhiều không kể hết, nhưng không hiểu sao có nhiều tên bạn gái đặt rất sơ sài, đặt biệt là tên có ba chữ, bao gồm họ, thị, tên gọi , tên kiểu đó thì ý nghĩa rất nghèo nàn.

     Ngay từ lúc có bầu bé gái trong bụng, các bà mẹ thường hay tưởng tượng nhiều điều như sau này con gái mình sẽ xinh như thế nào, mình sẽ diện cho con ra sao, sẽ mua các bộ áo quần gì… Nhưng điều suy nghĩ đầu tiên vẫn là một cái tên hay cho con gái, vì đây là vấn đề thực sự quan trọng.

Tên hay cho con gái

Tên hay cho con gái


     Tương tự các tiêu chuẩn tên hay cho con trai thì tên hay cho con gái khi nghe qua ta cũng xác định được ngay  giới tính của chủ nhân cái tên và tên nói lái lại không mang ý nghĩa nghộ nghĩnh hay tiêu cực.

     Tuy nhiên, nếu lấy tên con trai đặt cho bé gái thì kết quả cũng không nghiêm trọng như trường hợp ngược lại. Cùng lắm thì người nghe thốt lên rằng “ ồ, thế mà cứ tưởng là con trai”, rồi thôi, chủ nhân cái tên có vẻ con trai đó cũng không bị ảnh hưởng tâm lý tiêu cực gì cả. Nói vậy không có nghĩa tôi khuyến khích lấy tên con trai đặt cho bé gái, mà là ngược lại, quý phụ huynh tuyệt đối phải chọn tên hay cho con gái để đặt cho đứa con yêu của mình, lý do vì sao?

     Tên hay cho con gái chúng ta có rất nhiều, tại sao phải chọn tên giống con trai. Phái đẹp có tên mỹ miều, có là quyền lợi và niềm kiêu hãnh của con gái. Nhiều bậc phụ huynh suy nghĩ và chọn lựa rất kỹ, sau đó quyết định đặt tên cho con gái mình như tên con trai với lý do “tôi muốn con gái tôi có tính cách mạnh mẽ như con trai, đừng nên yếu đuối”. Một phút bình tâm nghĩ về tên Triệu Thị Trinh và Bùi Thi Xuân , họ là người có yếu đuối không

     Như trên tôi có trình bày đặt tên kiểu như hai nữ tướng này thì nghĩa rất nghèo, bởi vì chúng tôi muốn đặt tên hay cho con để dạy con , nếu ai tự tin cho rằng con tôi dù có tên gì đi nữa tôi chắc chắn sẽ dạy được nó thành tài không thua gì hai nữ tướng trên thì thôi, đừng quan tâm đến dịch vụ này nữa làm gì.

Tên hay cho con gái

Tên hay cho con gái


     Biết rằng tên có ảnh hưởng đến tâm lý và tương lai chủ nhân của nó, nhưng không phải cách này. Vẫn đặt tên hay cho con gái nhưng vẫn dạy cho con có tính cách mạnh mẽ không yếu đuối.

     Chỉ cần quý phụ huynh nói cho con mình hiểu được ý nghĩa của tên đẹp của con gái, để bé yêu quý, tự hào một cách sâu sắc về tên mình, con sẽ có động lực điều chỉnh hành vi hàng ngày , trở nên một người có ý chí và giỏi giang theo sự uốn nắn của cha mẹ.

     Chúng tôi sẽ tư vấn bạn chọn cho đứa con yêu quý của mình được một cái tên hay cho con, tùy thuộc vào việc bạn muốn con mình sẽ là người như thế nào trong tương lai.

        Mời xem dịch vụ Tư vấn Đặt tên hay cho con của chúng tôi

      Quý phụ huynh chắc chắn sẽ rất hài lòng khi được tư vấn đặt tên hay cho con với phong cách chuyên nghiệp từ văn phòng chúng tôi. Đó là lời cam kết bằng danh dự.

Chân thành cảm ơn

Nguồn : www.tenhaychocon.com

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
loader

Tin liên quan