Tên hay cho con trai - Hải Phong

Đặt tên hay cho con trai là Hải Phong. Ý nghĩa chữ Hải, chữ Phong sẽ được khơi mở một đầy đủ nhất để hình thành nên những điều tốt đẹp nhất của Hải Phong.

Ngày đăng: 12-01-2015

13732 lượt xem

Tên hay cho con trai - Hải Phong

        Mừng thôi nôi cháu yêu, chú Trung Thành đã dành tặng một món quà hết sức ý nghĩa. Yêu thương cháu ngay từ thỏa lọt lòng, chú mong cháu lớn lên với tấm lòng bao la như như biển cả. Mời bạn xem ý nghĩa tên Hải Phong do tenhaychocon.com dịch nghĩa. Cùng nhau đọc chậm từng chữ và nghiền ngẫm những mỹ từ nhé.

"Hải Phong là vùng biển rộng bao la, chứa đựng nhiều sản vật quý giá của đời, người có tấm lòng độ lượng như biển cả, hào hiệp như đại dương, luôn cho đi không toan tính.

Hải Phong là gió biển lồng lộng, cuồn cuộc sóng trào, là người có sức ảnh hưởng lớn đến môi trường xung quanh, là một người hẳn có đức độ và trí tuệ.

Hải Phong chỉ chung những điều rất to lớn, vĩ đại, người có bản lĩnh hơn người, luôn làm được những việc phi thường.

Hải là to lớn, vĩ đại. Hải là biển.

Phong là to lớn, tốt tươi, xinh đẹp. Phong là gió, hóng mát, cảnh tượng, dáng vẻ. Phong là nhiều, đầy đủ, đầy đặn, dồi dào, tăng thêm."

 

        Từ những nghĩa của chữ Hải và chữ Phong, chúng tôi lồng ghép các ý lại với nhau để hình thành nên những ý nghĩa ẩn chứa bên trong cái tên Hải Phong. Các bạn hãy để ý từng ý nghĩa của mỗi câu Hải Phong. Nó không đơn thuần là những câu nói suôn miệng mà trong đó là những hàm ý sâu xa tạo nên những bài học, những đạo lý và phong cách sống của người đó. Tất cả là những gợi mở để người mang tên Hải Phong sống xứng đáng với cái tên của mình.

        Đối con trẻ thì đây là những bài học gối đầu trong những ngày đầu lớn khôn, giúp bé đi đúng hướng trở thành những con người tài đức. Đối với những người trưởng thành thì đây là kim chỉ nam cho người đó hướng đến. Nghiền ngẫm những thông điệp và bức tranh 3T gửi đến, ta có cơ hội nhìn lại xem mình còn thiếu sót điều gì để người và tên hợp nhất.

        Sau khi chọn tên hay cho con trai của mình thì cái tên sẽ được chúng tôi dịch nghĩa như trên đây. Nội dung thì được viết bằng chữ thư pháp, tranh nền cũng được vẽ dựa vào ý nghĩa cái tên đó. Toàn bộ được viết và vẽ bởi đôi tay của người nghệ sĩ. Bức tranh hoàn chỉnh sẽ được lồng trong khung ảnh như một bức tranh trang trí. Có thể treo trong phòng ngủ, góc học tập hoặc phòng khách để mọi người có thể đọc và suy ngẫm. Mỗi bức tranh Kim Danh chỉ dành riêng cho 1 người mà thôi. Đó là bức duy nhất như chính mỗi con người chúng ta.

 

        Nắm rõ giá trị của tranh Kim Danh, bạn hãy làm 1 bức cho chính mình, rồi dùng nó làm quà tặng cho con, bạn bè, người thân và đồng nghiệp. Chắc chắn 1 điều rằng họ sẽ rất thích và luôn nhớ bạn. Giá trị vô hình mà nó mang lại là rất lớn mà không loại quà tặng nào sánh được.

     Sản phẩm này bạn có thể dùng làm:

     •  Quà sinh nhật, quà lưu niệm, ngày kỷ niệm.

     •  Quà đầy tháng, thôi nôi, giáo dục cho bé.

     •  Quà chúc mừng thành tựu, tân gia.

     •  Quà ngày cưới, kỷ niệm ngày cưới.

     •  Quà khai trương, sinh nhật công ty hay quà tặng cho công ty đối tác.

     •  Quà tặng SẾP.

        Mời xem dịch vụ Tư vấn Đặt tên hay cho con của chúng tôi

      

Nguồn: www.tenhaychocon.com

---o0o---

 

bình luận (3)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
loader

Tin liên quan